Kiến thức SEO mới nhất 2018

Kiến thức seo hiện nay đang được nhiều quan tâm và chia sẻ trên các kênh thông tin khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là người chưa biết gì hoặc đã tìm hiểu qua về seo bạn có thể đọc bài viết dưới đây để có được những cái nhìn tổng quan về seo – một công cụ tuyệt vời trong lĩnh vực marketing online.

Kiến thức seo onpage là gì?

Kiến thức seo onpage mới nhất hiện nay khá phức tạp hơn so với trước đây bởi cần mật độ từ khóa nhiều hơn nhằm tối ưu tốt hơn. Đối với thuật toán của google luôn luôn thay đổi vậy nên những kiến thức seo onpage ngày càng một cải tiến hơn. Seo onpage liên quan đến một tập hợp những phương pháp tối ưu web từ đó bạn có thể áp dụng cho web của mình để có thể xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

Onpage seo giúp bạn có thể kiểm soát 100% và có hiệu quả nhưng đối với kiến thức seooffpage thì bạn không thể kiểm soát được bởi sẽ mất rất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến vị trí từ khóa.

Những kiến thức seo cơ bản bạn nên biết

– Website cần có tính thống nhất và xác định chủ đề rõ ràng

Trong kiến thức seo bạn cần biết là hãy chọn, xác định một chủ đề chính cần thiết nhất cần SEO. Đây là bước quan trọng bởi bạn cần nghiên cứu từ khóa trước khi chọn chủ đề.

– Chọn những từ khóa chính

Bước này chủ yếu để bạn xác định được tên miền, tiêu đề web, những dòng giới thiệu, từ khóa, danh mục, nội dung trang. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn có thể hệ thống được web và đây là một trong những bước chuần bị trong kiến thức seo

– Sử dụng liên kết nội bộ

Hiện nay có khá nhiều những hệ thống quản lý liên kết nội bộ, tuy nhiên để liên kết một cách hợp lý theo hướng mà người đọc để tăng Time onsite cáo nhất có thể . Để có một liên kết một cách hợp lý cần có kinh nghiệm, tư duy , hiểu và biết người đọc đang muốn tìm kiếm điều gì

– Sử dụng permalink với các từ khoá.trong kiến thức seo

Permalink là cấu trúc đường dẫn, được hiểu là một trong những thuật ngữ WordPress là một đường dẫn dễ nhớ, dễ sử dụng đối với người dùng khi tìm kiếm. Để xây dựng được Permalink tương thích với công cụ tìm kiếm của google là một trong bước Onpage quan trọng mà bạn không thể bỏ qua

– Backlink – công cụ quan trọng trong kiến thức seo

Nói đến thuật ngữ này một Seoer cần nắm rõ hơn ai hết và hiểu được tầm quan trọng của nó. Khi tối ưu onpage chuẩn và đẹp mà không có backlink thì việc lên top của bạn ở công cụ tìm kiếm google là điều vô cùng khó khăn. Lời khuyên dành cho bạn đó là tìm những nơi đặt link thực sự có chất lượng, liên quan đến web mà bạn đang hướng tới

– Cập nhật web thường xuyên

Làm việc gì cũng vậy nếu bạn chăm sóc và quan tâm thường xuyên thì chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những kết quả mong đợi. Website cũng vậy nếu bạn update thường xuyên sẽ giúp cho web của bạn nhanh chóng lên top google.

Kiến thức seo bạn có thể tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau, nhưng bạn nên lựa chọn những kênh thông tin chính thống. Cung cấp những kiến thức cần thiết, chính xác giúp bạn có thêm nhiều kinh kinh nghiệm trong lĩnh vực Seo.