Cách phát triển website mới vững chắc ngay từ đầu

Cách phát triển website vững chắc ngay từ đầu luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của những người thành lập. Vậy làm sao để phát triển website vững chắc là thắc mắc của rất nhiều nhà thiết kế website. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, chúng tôi cho rằng để phát triển website vững chắc bạn cần phải phát triển website ngay từ lúc mới bắt đầu. Dưới đây là cách phát triển website mới vững chắc ngay từ đầu mà bạn có thể tham khảo khi có ý định thiết kế website tại Phontan


Nên có cách phái triển webiste của riêng mình

Xây dựng cách phát triển website có chiến lược ngay từ đầu

Muốn website của mình ngày càng phát triển và trở nên vững mạnh, điều đầu tiên bạn cần làm đó là có một hướng đi riêng, cách phát triển website phù hợp nhất với định hướng nội dung và chiến lược của bạn.Bạn có thể tự xây dựng chiến lược phát triển website theo mô hình kim tự tháp với các yếu tố: MMO, Social Media, SEO, giao diện và nội dung theo thứ tự ưu tiên từ đỉnh tháp đến chân tháp. Trong đó, nội dung chính là nền móng vững chắc để phát triển web.

Nghiên cứu thị trường hoàn chỉnh nhất (Market research) để có cách phát triển website phù hợp

Để website của bạn có tầm ảnh hưởng lớn và phát triển lâu dài, bạn cần phải tập trung nghiên cứu thị trường hoàn chỉnh. Bởi việc nghiên cứu thị trường sẽ giúp bạn tìm ra được cách phát triển websitephù hợp và nổi bật nhất.Ví dụ: thông qua việc phân tích, nghiên cứu thị trường bạn phát hiện các website cùng lĩnh vực chưa cung cấp những tiện ích mà khách hàng cần, từ đó bạn có thể tập trung phát triển chủ đề đó để thu hút sự chú ý của khách hàng,…

1. Xác định đối tượng mà website cần hướng đến là ai?

Sau khi đã xây dựng được chiến lược phát triển và nghiên cứu thị trường, việc tiếp theo bạn cần làm đó là xác định đối tượng mà website của bạn cần hướng đến là ai. Việc xác định đúng đối tượng và cách phát triển websẽ giúp bạn rất nhiều trong những chiến dịch quảng cáo website và đặc biệt là phần nội dung sẽ đúng với yêu cầu và sở thích của khách hàng.


Nên xác định rõ đối tượng mà website hướng đến

2. Xác định rõ công việc trung tâm của website là gì?

Công việc trung tâm chính là “xương sống” của trang web, nếu không xác định được mục đích chính của trang website mà bạn lập ra là gì thì chắc chắn “tuổi thọ” của trang web sẽ không được dài.Đối với công việc trung tâm của trang web, bạn nên đầu tư nhiều chất xám hơn thay vì đi copy của người khác rồi paste vào. Bởi chỉ có cách phát triển như vậy thì trang web của bạn mới để lại ấn tượng cho người đọc và quyết định đến việc khách hàng có muốn quay lại lần thứ hai, thứ ba nữa hay không.

Với cách phát triển website mới vững chắc ngay từ đầu mà chúng tôi vừa chia sẻ, chúng tôi tin bạn có thể thiết kế và phát triển vững mạnh website của mình. Hãy tìm ra hướng đi riêng cho chính mình và phát triển nó. Đây sẽ là nền tảng để website của bạn lớn mạnh đồng thời hỗ trợ tốt nhất cho mục đích mà bạn thực hiện khi xây dựng web và phát triển website tốt như tại http://sv-igor.com/.